VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Bằng khát vọng làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng,mục tiêu mang đến những sản phẩm dịch vụ, chất lượng như cam kết tạo dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất Động Sản Hồ Chí Minh, vào ngày 24 tháng 12 năm 2015 công ty TNHH TM DV XD Địa Ốc Tấn Phát ra đời.

Chúng tôi luôn tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống hoàn hảo với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững. Luôn đồng hành với phương châm đặt chất lượng an sinh và tiềm năng kinh tế lên hàng đầu, hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Tấn Phát Real hướng tới thiết lập một công ty đa năng, đa ngành từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế- tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Mặc dù sẽ còn rất nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy, là người đồng hành của đông đảo quý khách hàng.

Qua cổng thông tin này, chúng tôi- những thành viên của Tấn Phát Real xin trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác đã cho Tấn Phát cơ hội ra đời. Tấn Phát Real mong muốn quý khách hàng và đối tác tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vị trí đẹp nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TRỌN BỘ MẶT BẰNG VÀ BẢNG GIÁ

HOTLINE: 0902 56 73 33

TẦM NHÌN

Công ty TNHH TM DV XD Địa Ốc Tấn Phát phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống
Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn