Dùng 600 triệu kinh doanh nhà đất hay gửi ngân hàng?

Gửi ngân hàng thì an toàn nhưng lãi suất thấp nên tôi băn khoăn không biết có nên dùng 600 triệu tích lũy mua đất nền để đầu tư.

Tôi học kinh tế nên lúc nào cũng luôn nghĩ cách “bắt” đồng tiền sinh lời. Hiện tôi có 600 triệu tích lũy từ mấy năm nay. Do chưa nghĩ ra nên kinh doanh gì cho hiệu qua nên tôi đã gửi ngân hàng. Tuy nhiên tiền lãi nhận hàng tháng chẳng là bao, tôi cũng nóng ruột.

Tôi tính dùng số tiền nhàn rỗi này mua một căn hộ, để dành cho thuê hoặc sang nhượng khi có giá tốt, tiền thu được có thể cao hơn lãi ngân hàng. Hoặc dùng số tiền đó để đầu tư vào phân khúc đất nền, giá trị tăng đều và ổn định ngoài ra tôi thấy các dự án đất nền hiện nay có tiến độ thanh toán dài hạn.

Theo tôi quan sát thì hiện tại Thành Phố HCM đang hạn chế các dự án mới, đất nền giáp Sài Gòn mua đầu tư trong khoảng 1-2 năm là phân khúc tương đối ổn định. Tuy nhiên, với 600 triệu mà để thực hiện được ý định này, tôi thấy khá khó khăn khi tìm sản phẩm phù hợp. Thế nhưng chọn dự án nào vừa có mức giá hợp lý, vừa có chính sách trả góp phù hợp, đặc biệt là chủ đầu tư phải uy tín, thật sự là bài toán không hề dễ với tôi lúc này.

Gần đây, tôi thấy thị trường đang nhắc nhiều về dự án Khu dân cư Tấn Phát vừa ra mắt của công ty TNHH TM DV XD Địa Ốc Tấn Phát. Dự án nằm ngay chợ Gò Đen, Cần Giuộc, Long An, gần nhà tôi, nên sẽ dễ quản lý tài sản của mình. Mong mọi người chia sẻ giúp tôi.

Trả lời:

-Ông Đinh Thái Lộc – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty TNHH TM DV XD Địa Ốc Tấn Phát:

Bạn là người có tư duy hiện đại và cả sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng tối ưu của thị trường, nên chắc không phù hợp với thói quen an phận gửi tiền vào ngân hàng để lấy lãi hằng tháng. Tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể dùng 600 triệu để làm vốn ban đầu mua trả góp đất nền hình thành trong tương lai, cụ thể là Tấn Phát RiverSide như bạn đang nhắm đến với chính sách thanh toán dài hạn và hỗ trợ vay từ ngân hàng Agribank.

Tấn Phát Riverside sẽ là nơi “Khởi tạo cuộc sống”. Các cư dân tương lai của Tấn Phát Riverside có thể kết nối với khu vực trung tâm rất dễ dàng, vì dự án ngay mặt tiền tỉnh Lộ 835B, cách TP HCM chưa đến 15 phút. Đồng thời sở hữu vị trí đắc địa ngay chợ Gò Đen sầm uất, cư dân hiện hữu nên việc phát triển nhanh, xây dựng cho thuê hay sang nhượng có sẵn nguồn nhu cầu thiết yếu.

Một sức hút khác đến từ tiện ích bên trong Tấn Phát Riverside. Dự án có quy mô 10 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 49%, có nghĩa là không gian xanh và các tiện ích khác chiếm đa số, phù hợp với mong muốn sống gần gũi thiên nhiên và tiện nghi của đại bộ phận người dân hiện nay.

Bạn có thể giới thiệu đến khách hàng tương lai của mình những tiện ích tất cả trong một của dự án,công viên, trường học hay trung tâm thương mại – tổ hợp tiện ích, giúp mỗi gia đình dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi đủ đầy ngay tại nơi mình ở.

Với tiến độ thanh toán kéo dài trong 12 tháng và được hỗ trợ vay ngân hàng thì tôi tin đây là một nơi phù hợp với nhu cầu đầu tư an cư của quý khách hàng.

Hiện tại dự án đang tiến hành cho giữ chỗ, khi hoàn thành xong mọi thủ tục sẽ tiến hành mở bán, thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0902 567 333

Kiều Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *